หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

PLC-KKsec25 โมเดล ระยะที่ 3

การพัฒนาครู และบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา

การนิเทศ ติดตาม การนำกระบวนการ PLC-Kksec 25 Model สู่การปฏิบัติอย่างยั่งยืน ระยะที่ 3

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา ออกแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียน

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา สพม.๒๕ จังหวัดขอนแก่น รับการตรวจเยี่ยม โรงเรียนคุณภาพ STM ตามมาตรฐาน สสวท.รุ่นท

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา รับเกียรติบัตรจากท่านผู้อำนวยการ สพม.เขต ๒๕ จังหวัดขอนแก่น

ประชุมผู้ปกครอง โรงเรียนแวงน้อยศึกษา สพม.๒๕ จังหวัดขอนแก่น

มหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2561 ณ จังหวัดบุ

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

สหวิทยาเขตแวงใหญ่ นำเสนอการสะท้อนคิด เพื่อทบทวนหลังการปฏิบัติงาน PLC ระยะที่ 3

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 ต่อไป