หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา เดินทางศึกษาดูงานโรงเรียนมาตรฐานสากล

อำเภอแวงน้อย จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชการที่ ๙

พิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑

การประชุมการจัดการศึกษาเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษา และมัธยมศึกษาตอนปลาย(ทวิศึกษา) และการจัดทำแผนการเ

รับสื่อการสอนโปรแกรมมิ่ง และเป็นวิทยากร โครงการ kide brigth คณะวิทยาศาสตร์ ม.อุบลราชธานี

วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา รทำบุญแห่เที่ยนเข้าพรรษา และวันอาสาฬหบูชา ร่วมกับส่วนทุกภาคส่วนงานอำเภอแวงน้อย

คณะกรรมการ สหวิทยาเขตแวงใหญ่ ติดตามการดำเนินการ PLC โรงเรียนแวงน้อยศึกษา วันที่ 23 ก.ค. 2561

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา สหวิทยาเขตแวงใหญ่ สพม.เขต 25 จังหวัดขอนแก่น จัดอบรมการใช้โปรแกรม Logbook

อัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์ “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” ประดิษฐานหน้า โรงเรียนแวงน้อยศึกษา สพม.เขต ๒๕ จังหวัด

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 ต่อไป