หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา สพม.๒๕ จังหวัดขอนแก่น รับการตรวจเยี่ยม โรงเรียนคุณภาพ STM ตามมาตรฐาน สสวท.รุ่นท

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา รับเกียรติบัตรจากท่านผู้อำนวยการ สพม.เขต ๒๕ จังหวัดขอนแก่น

ประชุมผู้ปกครอง โรงเรียนแวงน้อยศึกษา สพม.๒๕ จังหวัดขอนแก่น

มหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2561 ณ จังหวัดบุ

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

สหวิทยาเขตแวงใหญ่ นำเสนอการสะท้อนคิด เพื่อทบทวนหลังการปฏิบัติงาน PLC ระยะที่ 3

อบรมปฏิบัติการบันทึกข้อมูลงานทะเบียนวัดผล โปรแกรม Sgs ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

ประเมินผลงานเพื่อขอเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ วันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๑

งานศิลปหัตกรรมนักเรียนครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

การประชุมปฏิบัติการสร้างความเข้มแข็ง การบุรณาการความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพ และกลไกการบริหารจัดการคุ

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 ต่อไป