หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

สหวิทยาเขตแวงใหญ่ นำเสนอการสะท้อนคิด เพื่อทบทวนหลังการปฏิบัติงาน PLC ระยะที่ 3

อบรมปฏิบัติการบันทึกข้อมูลงานทะเบียนวัดผล โปรแกรม Sgs ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

ประเมินผลงานเพื่อขอเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ วันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๑

งานศิลปหัตกรรมนักเรียนครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

การประชุมปฏิบัติการสร้างความเข้มแข็ง การบุรณาการความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพ และกลไกการบริหารจัดการคุ

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา เดินทางศึกษาดูงานโรงเรียนมาตรฐานสากล

อำเภอแวงน้อย จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชการที่ ๙

พิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๑

การประชุมการจัดการศึกษาเรียนร่วมหลักสูตรอาชีวศึกษา และมัธยมศึกษาตอนปลาย(ทวิศึกษา) และการจัดทำแผนการเ

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 ต่อไป