โรงเรียนแวงน้อยศึกษานำนักเรียนเข้าร่วมโครงการสื่อการสอนโปรแกรมมิ่ง

วันที่ 8-9 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ณ ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต อำเภอคลองหลวง จังหวัดประทุมธานี เพื่อเตรียมรับอุปกรณ์การการเรียนการสอนด้านหุ่นยนต์ และอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีคุณครูประหยัด คำน้อย และ คุณครูนันทวัฒน์ ฝั่งสระ เป็นผู้ควบคุมดูแลนักเรียน

: 2561-06-08