การรายงานผลงานการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ จากการจดัการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ (DLIT) เรื่อง การประยุกต์ใช้งานเทคนิคด้านการสื่อสารข้อมูลพื้นฐาน จากแหล่งสืบค้นการให้บริการผ่านระบบ เครือข่ายอินทราเน็ต ห้องสมุดโรงเรียนแวงน้อยศึกษา : รายงานโดย คุณครูสุรศ

การรายงานผลงานการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ จากการจดัการศึกษาทางไกลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศ (DLIT) เรื่อง การประยุกต์ใช้งานเทคนิคด้านการสื่อสารข้อมูลพื้นฐาน จากแหล่งสืบค้นการให้บริการผ่านระบบ เครือข่ายอินทราเน็ต ห้องสมุดโรงเรียนแวงน้อยศึกษา <อ่านต่อ>รายงานโดย คุณครูสุรศักดิ์ บุญร่วม สังกัด ส านักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 จังหวัดขอนแก่น

: 2561-09-27