การจัดงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

นายสมศักดิ์ ทวีนอก ผู้อำนวยการโรงเรียนแวงน้อยศึกษา และนายเกษมรัตน์ ขุนทิพย์ทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนแวงน้อยศึกษา ได้นำคณะครู และนักเรียน เข้าแข่งขัน และเป็นกรรมการตัดสิน ในงานศิลปหัตกรรมนักเรียนครั้งที่ 68 ปีการศึกษา 2561

ซึ่งได้รับเกียรติจาก สพม.เขต 25 จังหวัดขอนแก่น ดูแลและอำนวยความสะดวกการแข่งขัน กิจกรรมศิลป และนาฏศิลป์ ณ โรงเรียนนครขอนแก่น

: 2561-09-11