สหวิทยาเขตแวงใหญ่ นำเสนอการสะท้อนคิด เพื่อทบทวนหลังการปฏิบัติงาน PLC ระยะที่ 3

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา สหวิทยาเขตแวงใหญ่ ได้ร่วมนำเสนอผลการสะท้อนคิด เพื่อทบทวนหลังการปฏิบัติงาน PLC ระยะที่ 3 AAR วันที่ 8 ตุลาคม 2561 ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนแวงใหญวิทยาคม

: 2561-10-10