ประเมินผลงานเพื่อขอเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ วันที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๑

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา สพม.เขค ๒๕ จังหวัดขอนแก่น ได้ต้อนรับคณะกรรมการประเมิน เพื่อขอเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ประกอบด้วย ๑.คุณครูเนครณภา สีทอง เอกภาษาอังกฤษ ๒.คุณครูประหยัด คำน้อย เอก เคมี ๓.คุณครูนฤมล ไสยสาลี ๔.คุณครูจินตนา เหล็กเจ็ก<คลิกอ่านต่อ>   โดยมีท่านผู้อำนวยการนายทวีศักดิ์ สมนอก ท่านรองเกษมรัตน์ ขุนทิพย์ทอง และคณะคุณครูโรงเรียนแวงน้อยศึกษาให้การต้อนรับ

: 2561-09-27