ประชุมผู้ปกครองนักเรียน วันที่ 7 มิถุนายน 2561

โรงเรียนแวงน้อยศึกษา ได้มประชุมผู้ปกครอง เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับผู้ปกครองนักเรียน และมีความเชื่อมั่นในการพัฒนาสถานศึกษาโดยมีท่านทวีศักดิ์ สมนอก ผู้อำนวยการ ท่านเกษมรัตน์ ขุนทิพย์ทอง รองผู้อำนวยการ หัวหน้าฝ่าย และคุณครูได้ให้การต้อนรับผู้ปกครองนักเรียน

: 2561-06-07