โครงการค่ายฟิสิกส์สัญจร 2561 จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผอ.ทวีศักด์ สมนอก  รองเกษมรัตน์  ขุนทิพย์ทอง และ ว่าที่ร้อยตรีวรวิทย์ คำศรีแก้ว  นำคณะครู  และ นักเรียน ม.5/1 โรงเรียนแวงน้อยศึกษา เข้าค่ายฟิสิกส์สัญจร จัดโดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ โรงเรียนก้านเหลืองวิทยาคม อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 10-15 มิถุนายน 2561

: 2561-06-11