โรงเรียนแวงน้อยศึกษาเยี่ยม เป็นตัวแทนสหวิทยาเขตแวงใหญ่ ในการประกวดและแข่งกิจกรรมโครงการรักษ์ภาษาไทย

ผู้อำนวยการทวีศักดิ์ สมนอก มอบรางวัลให้กับตัวแทนนักเรียน ได้เป็นตัวแทนสหวิทยาเขตแวงใหญ่  ในการประกวดและแข่งกิจกรรมโครงการรักษ์ภาษาไทย ไปแข่งขันในระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 จังหวัดขอนแก่น

ณ โรงเรียนขามแก่นนคร

ในวันที่ 9 มิถุนายน 2561  โดยมีกิจกรรมที่ชนะเลิศได้แก่  คะแนนอันดับ 1 กิจกรรมแข่งขันคัดลายมือ ระดับชั้นมัธนมศึกษาปีที่ 1-3 ด.ญ.ธนพร ชายวิริยางกูร ม.2/1 ครูผู้ฝึกสอน นางดวงจัน เพชรสมัย  คะแนนอันดับ 1 กิจกรรมแข่งขันพินิจวรรณคดี ระดับชั้นมัธนมศึกษาปีที่   1-3 คือ น.ส.วิยะดา แก้วคูณ ม.3/1 ครูผู้ฝึกสอนนางมยุรี สนเจริญ

: 2561-06-08